...

địa chỉ: SỐ 2-NGÁCH 18-NGÕ 629-KIM MÃ-BA ĐÌNH-HÀ NỘI

WEBSITE: nextsol.vn

EMAIL: [email protected]

ĐIỆN THOẠI: 84 96 1988 864 / +84 914 09 34 99

...
PHÂN TÍCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG

loại hình: full time

mức lương: 15-20 triệu

yêu cầu kinh nghiệm: >=2 năm

hạn nộp hồ sơ: 2020-01-26 00:01:00.0

MÔ TẢ CÔNG VIỆC :

Thiết kế đồ họa thi khối nào? Vì sao nhiều người lựa chọn

Thiết kế đồ họa cùng với công nghệ thông tin là những ngành phát triển “bùng nổ” hiện nay thu hút nhiều người theo học. Với đặc điểm ngành là mức lương khủng, làm việc không gò bó thời gian. Đơn giản là sử dụng chất xám, óc sáng tạo và bàn tay tạo nên những thiết kế đồ họa ấn tượng. Thiết kế đồ họa là ngành liên quan đến nghệ thuật kỹ thuật số, vậy thi khối nào nếu muốn theo học?

>>> Xem thêm: Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa thi khối nào

Thiết kế đồ họa thi khối gì? Thiết kế đồ họa thi khối A1

Nếu bạn là người có ước mơ trong tương lai trở thành những designer nhưng lại theo học khối A1 thì cũng đừng vội lo lắng. Hiện nay thiết kế đồ họa có thi ở khối A1 ở rất nhiều trường đại học trên cả nước. Khối A1( Toán - Lý - Anh) thi ngành thiết kế đồ họa nghe có vẻ hơi “trái ngang” tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy. 

Đa số nhiều người nghĩ rằng thi thiết kế đồ họa cần phải thi các môn năng khiếu như vẽ. Thế nhưng, tuyển chọn sinh viên thiết kế đồ họa từ khối A1 là hoàn toàn có cơ sở. Thiết kế đồ họa là sử dụng kỹ thuật vẽ sáng tạo trên các công cụ phần mềm. Bên cạnh đó những tài liệu, giáo trình để theo học thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao cũng như các phần mềm đa số cần các bạn có khả năng ngoại ngữ. Bên cạnh khối A1, thì nhiều trường còn có xét tuyển với khối thi A00( Toán - Lý - Hóa). 

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế đồ họa làm nghề gì?

Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào ngoài môn năng khiếu? khối D1

Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào ngoài môn năng khiếu? Bên cạnh khối A, A1 thì khối D1 (Toán - Văn - Anh) cũng là một trong những khối có tuyển sinh ngành thiết kế đồ họa. Nếu bạn là học sinh theo học tổ hợp 3 môn này thì cũng đừng ngại ngần để thi thiết kế đồ họa nhé. Đây là 3 môn học cần thiết về sự tư duy - sáng tạo - trình độ ngoại ngữ. Đều rất quan trọng với một người thiết kế đồ họa trong tương lai. Bên cạnh khối D01 thì ngành thiết kế đồ họa còn có thi tuyển với 3 khối là:

Insert title here